Grounded

Grounded เกมที่ย่อส่วนเอาชีวิตรอดในอาณาจักรที่รายล้อมไปด้วยเหล่าแมลง

Grounded เกมที่ในช่วงนี้หากท่านยังพยายามเลือกหา ตัวเกมที่ไม่ได้นำเสนอความซ้ำซากจำเจ ก็อาจเป็นอีกตัวเกมที่ครองใจท่านได้แบบดีเยี่ยมเลยทีเดียว ด้วยตัวเกมสไตล์ Survival ที่ฟังแล้วคงเป็นอีกหนึ่งรูปแบบเกม ที่มีเกลื่อนกลาด อยู่เต็มไปหมดแต่ก็ยังไม่ได้มีความเร้าใจตามที่ได้ออกตัวอย่างไว้เลยซึ่งไม่ใช่กับตัวเกมนี้แน่นอน โดยเนื้อเรื่อง จะกล่าวถึงความผิดพลาดของเหล่าเด็กน้อยที่ดันเข้าไปเปิด อุปกรณ์ทดลองบางอย่างภายในบ้านของตนเองจนทำให้ พวกเขาต้องถูกย่อส่วนส่งผลให้บ้านที่เคยอยู่ขยายใหญ่ขึ้น แต่พวกเขากับตัวเล็กลงเท่ากับ แมลงพวกเขาจึงต้องเอาชีวิตรอดให้ได้ ภายในอาณาจักรที่แมลงกลายเป็นหนึ่งพร้อมหาทางซ่อมแซมเครื่องย่อขนาด เพื่อให้พวกเขากลับไปเป็นเหมือนเดิม

Grounded

สนุกไปกับเกมเอาตัวรอด ที่ไม่ซ้ำซาก จำเจอยู่กับแนวเดิมๆ Grounded

Gameplay 

    สิ่งที่จะทำให้ได้รับความสนุกร่วมกับตัวเกมGroundedได้ยิ่งกว่าเดิมก็คงจะหนีไม่พ้นลักษณะของตัว Gameplay ที่ได้ผ่านการรังสรรค์มาแล้วจากทางค่าย Obsidian Entertainment ที่ก่อนหน้านี้ก็ได้ผลิตตัวเกมชื่อดังมา แล้วนับไม่ถ้วนให้ท่านได้รู้จักกัน เริ่มต้นผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครที่มีทั้ง ชาย และ หญิง ซึ่งก็ไม่ได้มีสกิลพิเศษใด ๆ ทั้งสิ้นให้ผู้เล่นต้องลังเล เมื่อต้องเลือกใช้งาน เป้าหมายหลักของผู้เล่นก็อาจจะ Grounded เกมที่ในช่วงนี้หากท่านยังพยายามเลือกหา ตัวเกมที่ไม่ได้นำเสนอความซ้ำซากจำเจ ก็อาจเป็นอีกตัวเกมที่ครองใจท่านได้แบบดีเยี่ยมเลยทีเดียว ด้วยตัวเกมสไตล์ Survivalไม่ได้มีแค่การเอาชีวิตรอดเพื่อ จะกลับกลายเป็นร่างเดิมอย่างเดียว ภายในเกมยัง มีภารกิจมากมายให้ผู้เล่นได้ ทำจนไม่เบื่อเลย วิธีการเอาตัวรอดของผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องหาอุปกรณ์เบื้องต้นในการต่อสู้กับเหล่าแมลงในการเอาชีวิตรอด เช่น กิ่งไม้ , ใบไม้ , เส้นใยของแมงมุม และ อีกหลากหลายชนิด ที่ผู้เล่นสามารถหยิบเอามาดัดแปลงเป็นอาวุธหรือ สิ่งก่อสร้างได้ รวมถึงด้วยความที่ผู้เล่นถูกย่อส่วนลงมาทำให้ อาหารเพียงเล็กน้อยก็จะอิ่มท้องได้แล้ว ส่วนของศัตรูตัวร้าย ของผู้เล่นก็จะมีเหล่าแมลงมากมากที่จะ มีการอ้างอิงจากวัฏจักรของแมลงมาจริง ๆ ยกตัวอย่าง การโจมตีของมดหากผู้เล่นก้าวล้ำเข้าไปในอาณาเขตจะถูกโจมตีทันทีหลังจากที่ผู้เล่นกำจัดลังมดได้แล้ว ก็จะไม่มีมดตัวใดเลยที่ จะเข้ามาในตำแหน่งที่ผู้เล่นได้ยึดครองไว้แล้ว เป็นต้น 

Grounded เกม

Graphics 

    Groundedเรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่แสดงตัวตนของเกม ออกมาได้ ชัดเจนพร้อม กิจกรรมอันหลากหลาย ให้ผู้เล่นได้ทำส่งผลให้เกมแนว Survival เกมนี้ แตกต่างจาก ตัวเกมแนวเดียวกัน ทางด้านของกราฟฟิก ก็มีความสวยงาม ไม่เบาเลยด้วย อนิเมชั่นที่ตัดแต่ง ความเป็นเอกลักษณ์ ที่มีความล้ำสมัย ช่วยให้ตัวเกมน่าติดตาม ไปจนถึง เอฟเฟคต์ เองก็ได้เสริม ความแฟนตาซี เล็กน้อยเข้ามาด้วย ให้ตัวเกมน่าค้นหาอยู่ตลอด โดยตัวเกมได้ เปิดให้ดาวน์โหลดได้แล้วทั้งบน PC และ Console 

Grounded เกมออนไลน์ เอาตัวรอด

หากคุณสนใจ ตามติดตาม ข่าวสารที่น่าสนใจ ได้ที่ bulkemailtools.com